ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหม

คุณแม่คะตอนนี้อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 4 วัน มีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บและมีเลือดซึมๆน้อยๆออกวันนี้ค่ะต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะหรือว่าต้องรอมีอาการท้องปั้นถี่กับน้ำเดินคะ

ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหม

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว ไป รพ เลยค่ะ

2y trước

คลอดน้องแล้วค่ะคุณแม่วันนั้นเลยค่ะ 23.45 ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะแม่ใกล้จะคลอดแล้ว

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰