แม่ๆทีมมิ.ย.63

คุณแม่คลอดเดือน​มิ.ย.น้ำหนักเท่าไรกันแล้วบ้างค่ะแม่บ้านนี้จาก48ก.ม.ตอนนี้61แล้วขึ้นมา13ก.มแล้ว?❤️

ตอนนี้ท้อง24สัปดาห์ หมอให้ผ่า35สัปดาห์ วันที่ 29มิ.ย เครียดมาก เรื่องผ่าเร็วเกินไปมั้ย

4y trước

ค่ะ ขอบใจจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก58.5 ตอนนี้7เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา64.5ค่ะ หมอไม่ให้เกิน66โล😂😂

กำหนดคลอด 5 มิย 63 ตอนนี้32+2 วีค หนัก 68.5 ค่ะ ก่อนท้องหนัก 55 ขึ้นมาราวๆ14โลละค่ะ 😭

🤰🏻 กำหนดคลอด 2 มิถุนายนค่ะ ตอนแรก 45 ขึ้นมาเป็น 57.5 แล้ว 😳

คลอด 9 มิ.ย. ก่อนท้องหนัก49 ตอนนี้31W หนัก56 ขึ้นมา6โลเองค่า

ก่อนมีน้อง 47 มีน้อง 51 ขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ 😂

กำหนดคลอด17มิถุนายน นน.จาก57ขึ้นมา68ล่ะจ้า😊

ก่อนมีน้อง 43 ตอนนี้48 กำหนดคลอด 17มิ.ยจ้า

16 มิ.ย ก่อนท้อง44 ตอนท้อง 52 แล้วคะ😁😊

ของเราจาก56 ตอนนี้64 แล้วค่ะ😂 บวมเบาๆ