เตรียมของ

คุณแม่คลอดเดือน กุมภา63 เริ่มซื้อของลูกกันบ้างรึยังค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมซื้ออะไรเลยค่ะ ที่บ้านยังไม่ไห้ซื้อ เพราะเขาถือตามโบราณ ใจจริงอยากซื้อมากๆกลัวถ้าเจ็บท้องคลอดก่อนแล้วจะซื้อไม่ทันค่ะ😁😁

5y trước

ที่บ้านก็ไม่ให้ซื้อเตรียมค่ะ แต่นี่เลยซื้อของจำเป็นที่ต้องใช้ในวันคลอดที่รพ.ที่พยาบาลแนะนำเฉยๆ

ซื้อใกล้ครบแล้วค่ะ เพราะชุดของน้อต้องเอามาซัก เครื่องปั๊ม ขวดนมต้องเอามาล้าง. กลัวทำไม่ไหวเลยจัดก่อนเลยค่ะ

ซื้อพวกเสื้อผ้าแล้วค่ะ แต่ของใช้อย่างอื่นยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ กะว่าสักเดือนหน้าค่อยซื้อทีเดียวเลย

7 ก.พ.ซักเสื้อผ้าไว้อย่างเดียวค่ะแม่บ้านนี้โชคดีบ้านแฟนขายของเด็กทุกอย่างเลยไม่ต้องหาซื้อ555😂

บ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ จะซื้อประมานสิ้นเดือนมกราค่ะ☺️☺️. เเต่มีมองๆๆไว้เเล้วค่ะ

บ้านนี้17กุมภาแต่ปากมดลูกสั้น เป็นภาวะแท้งคุงคามหมอบอกอาจคลอดก่อนได้ พร้อมหิ้วจ้า

ซื้อไว้ก็เยอะแล้วค่ะ​ แต่ก็ยังขาดอีกเยอะเลย คาดว่าปลายมกรา​ จะเตรียมให้ครบ

พร้อมแล้วจ้า เตรียมไว้ ต่อไปคงเดินลำบาก ช่วงนี้ก็ยังเริ่มปวดๆตัวล่ะ

ของใช้ขาดนิดหน่อยแต่เสื้อผ้าครบแล้วค่ะพึ่งแช่ซักวันนี้ เห่อหนักมาก😂

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้ได้ครบหมดแร้ว กำหนดคลอด12ก.พ.ค่ะ