สิวขึ้นเพียบบบบบ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะสิวขึ้นเป็นแบบสิวเม็ดข้าวขึ้นบนหน้าผาก คางจมูกคะ รักษายังไงดีคะ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

บ้านนี้ค่ะเต็มหน้าเลยเเต่ไม่ได้ไช้ยาหรือครีมอะไรนะคะปล่อยตามธรรมชาติค่ะ