สอบถามเป็นคสามรู้หน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นฝีหัวปิดที่น้องสาวไหมคะ ส่วนแม่บ้านนี้เกิดจากการใช้มูสกำจัดขนค่ะ พอวันทั่สองมาเป็นก้อนบวมแดง ปวดมากแต่ไม่มีหัว รักษายังไงดีคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นผีต้องไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นรูขุมขนอักเสบมันอาจจะหายไปเอง แต่ถ้ามันแดงมันลามให้ไปหาหมอค่ะ ช่วงนี้จิมิบอบบางใช้มีดโกนสะอาดๆโกนก็ไปก่อนก็ได้ค่ะ

7mo trước

ส่วนตัวใช้มูสค่ะ แง้วมันเป็นก้อนแข็ง บวมแดง