ยายับยั้งการเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่คนไหนเคยโดนฉีดยายับยั้งการเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนด (ยากันแท้ง) พร้อมกับยาสอด 7 วัน บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าแม่ๆ มีอาการ จากผลข้างเคียงของยาแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้โดนตอน 36 วีค 5 วันค่ะมีอาการนอนไม่หลับ เพลีย เวียนหัว คลื่นไส้ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ แม่ๆ มีอาการแบบนี้กันไหมคะ

1 Trả lời

เคยแต่กินยายังไม่ถึงขั้นฉีด อาการจะเพลียๆง่วงๆต้องนอนพักเยอะๆนะคะ