เลือดจางขณะตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนเคยเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ เล่าประสบการณ์หน่อยค่า

เลือดจาง​เหมือนคะ​ ทั้งแม่และพ่อเลย​ ทานยาบำรุงที่หมอให้อยุ่คะ​ รอดูผลวันที่19เดือนนี้ สุ้ๆคะ​

4y trước

รอดูผลวันที่ 20 นี้เหมือนกัน สู้ๆเล่นกันค่าาา