ท้อง 15 week มีเลือดแดงสด 3-4หยด คุณแม่เคยเป็นไหมคะกังวลมากกำลังจะไปพบแพทย์เร็วๆนี้

คุณแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะ

หากพบมีเลือดออกต้องไปหาหมอทันทีเลยจ้าแม่ ไม่ต้องรอ

หมอบอกปกติดีค่ะโล่งใจไปไป ซาวน์ดูดิ้นโชว์สะเลย5555

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอด่วนคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม