ร.พ.สมเด็ดพระปิ่นเกล้า ..ทหารเรือ

คุณแม่คนไหนเคยคลอดที่นี่บ้างคะ ดีไหม ค่าใช้จ่ายแพงไหมคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่นี่อยู่ค่ะ ถ้าคลอดเอง 5,000 ผ่าคลอด 15,000 บาทค่ะ ในกรณีที่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนนะคะ รพ.นี้อยู่ในโครงการฝากครรภ์ฟรีของ สปสช. ค่ะ แม่บางท่านจะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ อาจจะมีค่ายา หรือว่าจิปาถะอื่นๆนิดหน่อยค่ะ

5y trước

ส่วนตัวรู้สึกว่าก็ไม่ได้แย่มากนะคะ พยาบาลพูดจาดีค่ะ เราพึ่งฝากครรภ์ได้2ครั้ง เจอหมอก็ไม่ได้ถือว่าแย่ค่ะ แต่ทุกอย่างดูรีบไปหมด อาจจะเพราะว่าคนไข้เยอะด้วยมั้งคะ

ตามนี้เลยคะแต่ตอนฝากท้องฟรีคะเสียแค่ค่าซาวตอน4เดือนคะค่าคลอดเอง5000ผ่าคลอด15000

5y trước

ขอบคุณคร่าา

ฝากอยู่คะส่วนตัวมีบัตร30บาทเลยไม่ได้จ่ายไรมากคะราคาไม่แพงคะ

รอฟังด้วยคนค่ะ