สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

คุณแม่คนไหนหน้าท้องหนาบ้างคะแล้วลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะของหนูตอนนี้20สัปดาห์3วันยังไม่ดิ้นเลยคะของใครดิ้นบ้างแล้วคะ

1 Trả lời

คุณแม่บางคนน่ะหน้าท้องหนาต้องดูว่าเขาน้ำหนักเท่าไหร่ด้วยนะเพราะว่าคุณแม่บางคนน่ะน้ำหนักเยอะมาก รู้สึกว่าลูกดิ้นน่ะก็ปาเข้าไป 7-8 เดือนแล้วก็มีนะคะ มีคนนึงที่แม่บ้านนี้เคยไปคุยกับเขาตอนที่อยู่โรงพยาบาลเขาน้ำหนักตัวเยอะมากปาเข้าไปเกือบ 100 กิโลเขามารู้สึกตัวว่าลูกดิ้นก็ปาเข้าไป 7-8 เดือนแล้วอ่ะค่ะ