ท้องแข็ง หน่วงท้อง 20สัปดาห์​

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้20สัปดาห์ ทำงานบ้าน ลุกบ้านนั่งบ้าง ท้องแข็ง หน่วงท้องจะอันตรายไหมคะ มียกของแต่ไม่หนักมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงรกเกาะต่ำหรืออื่นๆ