ตอนนี้ 33 สัปดาห์กับอีก 6 วัน

คุณแม่คนไหนรู้สึกอึดอัดท้องบ้างคะเวลานอนตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวา รู้สึกจุกอกหายใจไม่ออก ทรมานมากเลยค่ะไม่รู้จะนอนท่าไหนแล้ว บางทีก็นอนกึ่งนั่งกึ่งนอนไม่สบายตัวเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นอนท่าไหนก็อึดอัดไปหมด หายใจไม่ค่อยออก นอนไม่ค่อยหลับด้วย

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่เอาใจช่วยจ้ะ