ตอนนี้ 33 สัปดาห์กับอีก 6 วัน

คุณแม่คนไหนรู้สึกอึดอัดท้องบ้างคะเวลานอนตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวา รู้สึกจุกอกหายใจไม่ออก ทรมานมากเลยค่ะไม่รู้จะนอนท่าไหนแล้ว บางทีก็นอนกึ่งนั่งกึ่งนอนไม่สบายตัวเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เป็นเหมือนกันตอนนี้ปวดเมื่อยเนื้อตัวมาก ขาเคล็ดไปข้างนึงตึงท้องมาก นั่งมากๆก็เจ็บท้อง นอนตะแคงซ้ายขวาก็ทรมานแถมต้องทนกับเด็กน้อยดิ้นอีก ชีวิตแม่ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราแค่27สัปดาห์เอง นอนหงายหายใจลำบาก นอนตะแครงก็หายใจละบาก เหนื่อยไว ไม่สบายตัวเลยยิ่งอากาศร้อนๆแบบนี้😵😵😵

เป็นด้วยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย จะตะแคงซ้ายหรือขวาก็อึดอัด บางทีลูกเตะหรือถีบก็นอนไม่ได้ นอนหงายก็เหมือนอึ่งอ่างพองลม

เป็นเหมือนกันคะ 33w1วัน ลำบากมาก จะนอนท่าไหน แถมเจ็บเฉิงกราน มากๆคะ ขยับตัวแต่ละทีนี้ เจ้บเจ็บ

6y trước

ท้อง 3 แล้วค่ะทรมานมากๆลูกก็ดิ้นเก่งเหลือเกิน หายใจไม่ออกสุด

เป็นค่ะ บ้านนี้เอาหมอนใบเล็กๆมารองที่ท้อง แล้วก็เอาหมอนข้างมารองขาค่ะ ดีขึ้นมาหน่อย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อึดอัดนอนไม่ได้เหมือนกันค่ะ แม่มีปวดท้องแบบหน่วงๆด้วยมั้ยคะ

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ นับวันใกล้จะได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อึดอัดมากแถมตอนนี้เท้าบวมเดินที่ลำบาก ยืนนานก็ปวด 😂😂

5y trước

ท้อง87, ตอนนี้76

เรา34w นอนตะแคงขาวไม่ได้เลยหายใจไม่ออก ต้องนอนตะแคงซ้ายหรือไม่ก็นอนหงายหลับสบาย

6y trước

ใช่ค่ะเหมือนกันตะแคงขวาแล้วหายใจไม่ออก มันหงายก็หายใจไม่ออกต้องตะแคงซ้ายอย่างเดียวค่ะกับนั่งนอน

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่แค่22สัปดาห์เอง แต่เวลานอนเหมือนอึดอัดหายใจไม่ออกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นอนท่าไหนก็อึดอัดไปหมด หายใจไม่ค่อยออก นอนไม่ค่อยหลับด้วย

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่เอาใจช่วยจ้ะ