:)

คุณแม่คนไหนมีมูกสีน้ำตาลออกมาตอนประมาณ3week บ้างไหมคะแต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติมเลยจ้า

1 Trả lời

มีหลายวันไม่คะ ถ้าหลายวันไปหาหมอนะคะ

6y trước

ขอบคุณคะ เปนแต่ไม่ปวดท้อง พึ่งจะ 3 วีคนิดๆคงยุในช่วงแบบ น้องฝังตัวเลยทำให้แบบ เลือดเก่าออกมา ทำนองนั้นอะคะ