ผ่าคลอด เครียดจากคำพูดคนรอบข้าง

คุณแม่คนไหนมีปัญหานมไม่มาหลังผ่าคลอดบ้างคะ เราผ่าคลอดมา 3 วันแล้ว แต่ปั้มนมได้ไม่ถึงออนซ์ แม่สามีเราก็เอาแต่พูดว่าถ้าป่านนี้ยังไม่มาคงไม่มีนมให้ลูกแล้วแหละ เพราะตอนเขาผ่าคลอดเขามีจนล้น บอกตรงๆเราเครียดกับคำพูดแบบนี้มาก ทั้งที่พยาบาลก็บอกว่าเป็นปกติ พึ่งเริ่มกระตุ้น เดี๋ยวก็มีมาเอง เราก็รู้และเข้าใจแบบนี้เพราะก่อนคลอดเราหาข้อมูลมาพอสมควร แต่เราก็ยังนอยกับคำพูดแบบนี้อยู่ดี 😢

1 Trả lời

เราก็เจอค่ะ ของเราคลอดเองกว่าจะมาก็วันที่5เลย เอาเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่