หลังคลอด หน้าท้องจะลดลงตอนกี่เดือนค่ะ

หลังคลอด หน้าท้องจะลดลงตอนกี่เดือนค่ะ เราผ่าคลอดมา สองเดือนเกือบ3แล้ว ยังมีพุงอยู่เลย😅 แม่ๆมีวิธีลดกันแบบไหนบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดินเยอะๆค่ะ เราทานน้อยลงกว่าตอนท้องเรื่อยๆเดี๋ยวร่ายกายจะค่อยๆปรับตัวค่ะ

แต่ถ้าผ่าคลอดจะลดยากหน่อย