ทุกเช้า

ทุกเช้าที่เราตื่นมาน้องจะขึ้นเป้นก้อนๆ ทางด้านซ้ายตลอดเรยค่ะคือเราสงสัยว่า ขึ้นทางเดียวกันหมดทุกคนเรยใม๊ ค่ะ16w6d

บางคนขึ้นฝั่งขวาค่ะ ไม่ถึงกับอันตรายแต่จะทำให้แม่สบายท้องเวียนหัวได้ แก้ไขด้วยการนอนตะแคงซ้ายขวา

ห้ามนอนหงายมดลูกลอย

5y trước

มดลูกลอยอันตรายหรอคะ