ตั้งครรภ์แฝด

มีแม่ๆ คนไหนมีตั้งท้องน้องแฝดไหมค่ะ คืออยากทราบว่าต้องทานอะไรเยอะๆน้ำหนักแม่จะเพิ่มและน้องตัวโตด้วยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำทานให้หลากหลาย มีประโยช ไม่เน้นอาไรมากไปคะ การเน้นมากไปอาจทำให้น้องคลอดมาแพ้สิ่งที่เราเน้นได้ ส่วนตัวทำแค่นี้คะ ลูกเราคลอดมา4,200กรัม ไม่เคยกินอาการเสริมอื่นๆๆเลย กินอาหารปกติ ผัก ผลไม้คลอด

1y trước

ขอคุณมากๆนะค่ะ