ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับ

คุณแม่คนไหนชอบแอบถ่ายรูปตอนนอนบ้างค่ะ​ เอามาอวดกันหน่อยจร้า

ชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับ

ตอนหลับนี่ดูไม่มีพิษมีภัยที่สุดแล้วค่า เพราะพอตื่นปุ้ปนี่พร้อมจะซนปั้ปเลย 😂

4y trước

ใช่เลยค่ะ​อิแม่นี่เพลียเลย555

ลูกน่ารักที่สุดสำหรับแม่เสมอ ไม่ว่าจะยามตื่น หรือยามนอนหลับปากหวอ 🥰🥰🥰

น้องเนย์ เดี๋ยวนี้หลับยาก จะหาสักภาพแสนยากเย็น

หารูปตอนนอนยากมากค่ะบ้านนี้ ตื่นมากกว่านอนอีก555

ชอบมากค่ะ ตื่นมาแล้ววุ่นวายทั้งอำเภอเลยค่ะ55555

ชอบถ่ายตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ได้1เดือน2วันค่ะ

ชอบเหมือนกันคร๊า นอนเก่งมาก น้องน้ำอุ่น

เหมือนกันเลย ในมือถือรูปเต็มไปหมด

น่ารักที่สุดตอนหลับนี่แหล่ะจ้า​ 😂😂

ตอนตื่นถ่ายไม่ค่อยจะทันค่ะแม่55555