มีคัยไห้มากว่านี้ไม่ค่ะเวลาถ่ายรูป

เอามาอวดกันหน่อยจร้า

มีคัยไห้มากว่านี้ไม่ค่ะเวลาถ่ายรูป

ถ้าลูกพูดได้ ก็คงจะถามว่าแม่จะถ่ายอะไรนักหนาเนี่ย...

3เดือน22วันค่ะ วันนี้คว่ำเองได้ครั้งแรกค่ะ ผู้หญิงนะคะ555

เวลาบอก1..2...ซัม ก็ออกมาเป็นแบบนี้ล่ะค่ะ #น้องกาแฟ 🥰💕🐷

น้องพั้นช์​ค่ะ​ เบื่อแม่มาก​ แม่ชอบถ่ายรูปตลอด555

เจ๊ออมสิน 5m4d ค่ะ เห็นตัวเองในกล้องแล้วยิ้มเลยค่ะ

น้องนิค 2เดือน26วันค่ะ แก้มตุ้ยนุ้ยอยู่เลยค่ะ☺️

เต็มจอเหมือนบ้านนี้เลยจร้า อิ่มเอม 3เดือน25วัน

น้องพอตเตอร์ ครึ่งไทย-อินเดีย 2 เดือน 6 วันค่ะ

แม่บอกให้เก็บเหนียง ทำไมไม่เก็บคับลูกก😅😅

เวลายื้มหวาน จะออกมาแบบนี้ น้อง6เดือน20วัน