หมอบอกว่าอาจจะคลอดน้อง นน.2600กรัม

คุณแม่คนไหนคลอดน้องน้ำหนัก2500-2700บ้างคะ แข็งแรงดีไหมคะ น้องตัวเล็กมากไหม มีรูปแชร์ให้ดูหน่อยจ้าาา

1 Trả lời

ไม่เล็กมากนะคะ นี่ลูกชายคนแรกเกิดออกมาหนัก2658ค่ะ แข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ ตอนนี้น้องได้6ขวบแล้วค่ะ แม่ก็กำลังท้องคนที่2 #รูปตอนแรกคลอดเลยค่ะ