รีวิวประสบการณ์คลอดธรรมชาติ คลอดเอง

คุณแม่คนไหนคลอดธรรมชาติ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ปวดนานกี่ชั่วโมง ปวดมากมั้ยคะ น้องมาตรงกำหนดหรือเปล่า มาก่อน-หลังกี่สัปดาห์ กังวล+ลุ้นอยู่ค่ะ ตอนนี้ได้ 35สัปดาห์ มีอะไรเพิ่มเติมแนะนำได้นะคะ 🫶🏼💕 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ 40+2 w ที่คลอดเพราะน้ำคล้ำแตกเลยโดนยาเร่งคลอดค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรมาตามนัดหมอปกติ แต่น้ำคล่ำแตก ตอนตรวจปากมดลูกเสร็จ พอฉีดยาเร่งคลอด ปวดทรมานสุดๆ 5ชั่วโมง คลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า 🥰