มาคุยกันจ้า สมาชิคใหม่

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ ท้องออกรึยังเอ่ย เราท้องแรก12สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ของเรา 10w กำหนด 5 ธ.ค. ท้องเริ่มออกแล้วจ้า😊😊

4y trước

ของเรา10wกำหนด5ธันวาเหมือนกันเลย

24 ธันวาคะ ท้องใหญ่มากคะ กลายเป็นความกังวลเลยคะ

ท้องจะออกอย่างเห็นได้ชัดประมาณ 7เดือนขึ้นไปคะ

17ธันวาคมค่ะ​ 10w4d.ท้องป่องนิดๆ​ช่วงท้องน้อยค่ะ​

18 ธันวาออกมากเลยจ้า ปกติแม่เป็นคนท้องแบน

บ้านนี้8ธันวา ตอนนี้10wท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😅

บ้านนี้15wแล้วคลอดตุ.คหน้าท้องยังแบนอยู่เลยจ้า

22 ธันวา ค่ะ ท้องออกนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 10 w +3 ค่ะ

12Week น่าจะคลอดตุลาคะ. คลอดธันวาออกมาเดินได้พอดี

บ้านนี้02/พ.ย./2020 ท้องเริ่มออกนิดๆ ตอนนี้15w+5d จ้าา

4y trước

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาวเพศที่1มิถุนาจ้าา