อาการแพ้

คุณแม่คนไหน มีอาการแพ้ตอนเริ่มตั้งครรภ์บ้างคะ อาการก็คือ คันตามร่างกาย เป็นผื่นเเดงๆขึ้นทั้งตัวและคันตลอดทั้งวันบ้างคะ??

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้อาการแพ้ คือ ไม่กินข้าวคะกินไม่ลงก็อะไรก็ไม่ได้ ถึง 3 เดือนแรก น้ำหนักลดเลยจ้า 😂😂

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้มีแต่เวียนหัว กินอะไรไม่ได้ค่ะ