อาการแพ้

อยากทราบว่าแม่ๆๆท่านอื่นมีอาการแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 9วีค จนถึง 16 วีคเลยค่ะ แพ้หนักมากๆ ทรมานสุดๆกินอะไรก็ไม่ค่อยได้ ได้ลูกสาวมาค้าาา #คนแรก

1-3mคะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยน้ำหนักลด1k ตอนนี้4m กินได้แล้ว เเช่บเวอร์ทุกอย่างค่ะ😄😃😁

บ้านนี้มาแพ้เอาตอนท้องได้2เดือน แพ้หนักมากๆๆๆๆๆๆๆ แบบกินแล้วอ้วก กินแล้วอ้วก

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ สัปดาห์ที่6 ตอนนี้ 10 สัปดาห์ยังแพ้อยุ่ค่ะ(แพ้หนักด้วยค่ะ)

ตอนเกือบๆจะสองเดือนค่ะแพ้หนักมากจนถึงสี่เดือนกว่าๆถึงจะหายค่า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า จ่นตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วจ้า

แพ้ตั้งแต่ตรวจว่าขึ้น2ขีดค่ะ ประจำเดือนไม่มา2อาทิต

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน7เดือนถึงหาย แล้วแต่คนด้วยคะ

บ้านนี้ท้องอ่อนๆไม่แพ้ มาแพ้ตอน7เดือนจ้า

4w ถึง17w แต่ตอนนี้ยังมีอ้วกตอนเช้าบางครั้ง