คุณแม่กำลังตั้งครรภ์มีใครฉีดวัคชีนโควิดแล้วบ้างหรอค่ะ

คุณแม่กำลังลังครรภ์มีใครฉีดวัคชีนโควิดแล้วบ้างหรอค่ะ ที่ทำงานให้ฉีดค่ะ ยังกังวนอยู่ค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้20wค่ะ ขอประสบการหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเพิ่งไปฉีดเข็มแรกมาวันนี้ค่ะ ท้อง 32 วีค+ อาการหลังฉีดปกติดีค่ะ ไปฉีดได้เลยไม่ต้องกลัวค่ะแม่ แต่เราได้ซิโนแวคเข็มสองถึงจะได้แอสตร้าฯ