คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ทานนมแบบไหนกันบ้างค่ะ

เรากินวันละ 3 กล่องค่ะ ยี่ห้ออะไรก็ได้ที่แม่ชอบเลยกินสลับกันไปมาเท่าที่จะหาได้ค่ะ ยกตัวอย่าง เช้านมวัว เที่ยงนมถั่วเหลือง เย็นนมอัลมอล วันต่อมา เช้านมแพะ เที่ยงนมข้าวโพด เย็นนมวัว **แต่ไม่ต้องเยอะขนาดนี้ก็ได้ค่ะ บ้านนี้ทำเพื่อความสบายใจเฉยๆ**

ทานนมให้หลากหลายชนิดค่ะเพื่อที่น้องออกมาจะได้ไม่แพ้นมค่ะแต่หลักๆบ้านนี้ก่แอนมัมค่ะและกินนมอื่นๆสลับกันไปค่ะ

นมเเพะ แอลมัม นมงาดำ นมวัวรสจืดค่ะ ทานสลับๆกันไปค่ะ เบื่อๆก็ทานโอวัลตินกับไมโลก็ได้ค่ะ

นมตราหมี กะป๋อง จ้า ท้องคนแรกก็กินจนคลอด มาท้องคนที่2ก็กินตราหมีเหมือนเดิมจ้า

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้กินนมตราหมี รสจืด กับผสมอัลมอส แล้วกินน้ำเต้าหู้ กับ น้ำฟักทองค่ะ

เรากินนมโรงเรียน สลับกับนมเปรี้ยวบ้างน้ำเต้าหู้บ้าง ตามงบประมาณคะ

นมตราหมีค่า แคลเซียมเยอะดี แม่ท้องเล็กแต่พอไปซาวด์น้ำหนักดีเลยค่ะ

บ้านนี้ไตรมาส 2 เริ่มหายแพ้กินนมแพะแบบชงค่ะ ย่อยง่ายกว่านมวัว

ดื่มนมโอ้ตมิลค์ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับกัน ไม่ทานนมวัวค่ะ