จัดกระเป๋าไปคลอด

คุณแม่กำลังจัดกระเป๋าไปคลอดจ้า มองหาผ้าอ้อมออร์แกนิคอยู่ ฝากแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ บ้านไหนใช้อะไรอยู่กันบ้าง ขอเน้นที่อ่อนโยนแบบสุดๆ ละมุนต่อเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษจะดีมากค่ะ

นี่กำลังมองหาผ้าอ้อมออร์แกนิคสำหรับเด็กแรกคลอดอยู่เหมือนกัน เห็นแม่ๆ เชียร์มามี่แพ็คทองกันเยอะ เข้าไปเสิร์จข้อมูลแล้ว กำลังทยอยซื้อของเตรียมคลอดอยู่เลยค่ะ