20+3 เสียงแหบเกิดจากอารัย

คุณแม่ เป็นกันมังไหมคะ เสียงแหบปนเหนื่อยๆ คือแหบจนเสียงเปลี่ยนเลยคะ คือ ต้องคุยกะลูกค้า มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ เป็นมาจะสองเดือนแล้ว

1 Trả lời

กินน้ำอุ่นเยอะๆคะ หรือ กินน้ำผึ้งมะนาวก็ได้คะ