ลูกน้อยดิ้นดุ๊กดิ๊ก

คุณแม่ สัมผัสหรือรับรู้ถึงการดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ ของลูกน้อยได้ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ 🥰 ของแม่ทางนี้ ได้ 17 สัปดาห์แล้ว ยังนิ่งอยู่รอลุ้นว่าจะได้สัมผัสครั้งแรกเมื่อไหร่คะ ตื่นเต้นมาก ☺️☺️☺️ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ให้กันน่ะคะคุนแม่ๆ ล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 19w ก็รุ้สึกตอดแล้วค่ะ

20 วีคค่ะ