ท้องแรก

คุณแม่..บ้านไหนบ้างค่ะ.ที่ไม่มีอาการแพ้ท้อง บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ.สบายเลย จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

ไม่เเพ้ถือว่าโชคดีเราก็ไม่เเพ้จนคลอดคะ

ไม่แพ้เลยจ้า 19วีค แล้ว คุนหมอบอกดีแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้คะอีก6วันก้จะคลอดแล้ว

เป็นค่ะ! เป็นที่น่าอิจฉาาาา 😭😭😭

5y trước

แบ่งอาการไปบ้างไหมคะ บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้ว ยังมีอาการอยู่เลย แงงงงงง

บ้านนี้39+5Wแล้ว ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

5y trước

สู้น่ะค่ะ..คุณแม่

22สัปดาห์ 4วัน. ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนแล้ว ก็ไม่แพ้คะ

ท้องแรก ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ค่ะ

ไม่แพ้เลยจ้า ทั้ง2ท้องเลย