ท้องแรก

คุณแม่..บ้านไหนบ้างค่ะ.ที่ไม่มีอาการแพ้ท้อง บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ.สบายเลย จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ไม่ผิดปกติอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนกว่าแล้วยังปกติอยู่เลยค่ะ ท้องแรก ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยคะ แล้วก็กว่าจะรู้ว่าตั่งครรภ์ก็ปาไป4จะ5เดือนแล้ว ตอนนี้37+1wแล้วจ้าา

บ้านนี้3ท้องแล้ว​ ไม่เคยแพ้จ้า​ ใครไม่แพ้โชคดีที่สุด​แล้วจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนจะคลอดแล้วไม่แพ้เลยค่ะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยคะ

5y trước

นึกว่าจะเป็นแต่บ้านนี้.😊

ไม่แพ้เลยเหมือนกัน ตอนนี้34wแล้ว สบายๆค่ะไม่เครียด

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย สบายสุด

บ้านนี้ท้องแรก ยังไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ น้องก็ปกติดีนะคะ

น่าอิจฉาน่ะค่ะ อยากไม่แพ้มั้ง ทรมานมากมาย

5y trước

สู้ๆๆน่ะค่ะ..คุณแม่คงจะเพลียน่าดู