ฝัน

ฝันว่าตัวเองเเท้งลูก จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ หรือเป็นลางร้ายหรือเปล่า

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีค่ะแม่อย่าคิดมากนะคะ ถ้าแม่ยังไม่สบายใจ ลองไปทำบุญกรวดน้ำนะคะจะได้รู้สึกสบายใจขึ้น

เคยฝันเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะเรากังวลมากไปด้วยแหละค่ะ เพราะท้องแรกด้วย😄

ของเราฝันร้ายกลายเป็นจริงค่ะตอนท้องแรก ตอนนี้ท้อง 2 ละ อย่าเครียดนะคะแม่

เป็นเพราะกังวลรึป่าวคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกๆฝันทุกวัน แต่น้องก็ปกติดีคะ

บ้านนี้ฝันบ่อยค่ะ อาจเป็นเพราะเราวิตกกังวลมากเกินไป😂

อย่าคิดมากค่ะ จิตตกเปล่าๆ ฝันก็คือฝันค่ะ

ฝันก็คือฝันค่ะ ไม่สบายใจไปทำบุญค่ะแม่

แค่ฝันนะแม่อย่าไปคิดมากทำใจสบายๆ

อย่าคิดมากนะคะ คิดซะว่าแค่ฝันจ้า

แม่อาจคิดมาก จนเก็บไปฝันค่ะ