สอบถามหน่อยคะ

คุณแม่ ท้อง 27w+ มีอาการเจ็บคอ จาม มีน้ำมูก สามารถกินยา อะไรได้บ้างคะ ?

หมอจะให้กินได้แต่ พาราคะ บ้านนี้ไม่สบายเป็นไข้ มีน้ำมูก หมอให้แค่ พาราคะ

ไปหาหมอค่ะ ฝากที่ท้องบอกเขาให้เขาจัดยาให้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ🤣ยาบางกลุ่มคนท้องกินไม่ได้

ื่ทายาสมุนไพรให้น้ำมูกหยุดไหบค่ะ