คุณแม่วัยใส

คุณแม่ คุณพ่อบ้านอื่น ท้องแรก ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ????

แม่20 พ่อ21 ค่ะ แต่ไม่ได้เลี้ยงเสียน้องไปตอน 22w ตอนนี้ แม่22 พ่อ23 น้องกลับมาได้ 11wแล้วค่ะ แม่เครียดมากกกกก กลัวเป็นเหมือนเดิม🥲

3y trước

เหมือนน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอยังบอกไม่ได้เลยว่าเพราะอะไร ช่วงก่อนแท้งเจ็บท้อง ท้องแข็งไปหาหมอ3ครั้ง หมอบอกน้องปกติทุกครั้ง พอเช้าวันแท้วตื่นมาเจ็บท้องนิดๆช่วงตี4 เลยไปเข้าห้องน้ำ อึนะคะ พอออกจากห้องน้ำก็ดีขึ้น ช่วงตี5เจ็บแรงกว่าเดิม ถึงหมอจะ6โมง มาห้องฉุกเฉินเขาก็ให้นอนรอ ไม่รู้รออะไร ช่วง7โมงจะ8โมงเจ็บคือไม่ไหวแล้ว ลมแบ่งก็มา เขาก็บอกแค่ว่าอย่าเบ่งๆ เลยมีพี่หมอคนนึ่งเดินมาดู แก่บอกขาเด็กมาแล้ว แก่เลยให้เบ่ง ออกมาน้องหายใจนะคะ พี่พยาบาลถามหมอว่าช่วยมั้ย ตอนนั้นดีใจมากก แต่หมอบอกว่าปอดน้องยังไม่แข็งแรง หมอก็เอาเครื่องช่วยหายใจผู้ใหญ่เป่าน้องก็ไปเลยค่ะ แต่ตอนน้องไปแม่ไม่เห็น มีแค่พ่อเห็น😐

ท้องแรกแม่19 พ่อ25ค่ะ แต่น้องเพิ่งจากไปได้ไม่กี่วันนี้เอง เสียใจมากค่ะ แท้งธรรมชาติแบบสมบูรณ์ แม่กับพ่อรอปั๊มใหม่ค่ะ😂

16​ พ่ออายุ14จ้า​ ตอนนี้แม่20พ่อ19​ ท้องสองแล้วจ้าา​ พ่อเขาเด็กแต่ขยันทำงานหาเงินมาเลี้ยงลูกเองตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยจ้า

ท้องแรกแม่20 พ่อ31 แต่ท้องได้28วีค น้องเสียในครรภ์ ท้อง2 ท้องลม ตอนแม่อายุ22 พ่อ34 ท้อง3 ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว36+1วีค แม่24 พ่อ35

ท้องแรก แม่ 22 พ่อ 22 ท้องสอง แม่ 30 พ่อ 30 อายุเท่ากันเราคิดกับเค้าในฐานะเพื่อนค่ะ แต่เค้าบอกไม่อยากเป็นแค่เพื่อน

ท้อง​แรกพ่อ17แม่16 ท้องสอง​ พ่อ18แม่17 ท้องสามพ่อ21แม่20 ท้องสี่​ท้องห้า​ พ่อ23แม่22แต่แท้ง ท้องหก​ พ่อ25​ แม่24

ท้องแรก พ่อ39แม่18จ้า ตอนนี้ท้องสองแล้ว พ่อ40แม่19 555พ่อคนเดิม เพิ่มเตืมคือเด็กตัวน้อยๆ ในท้องของเรา😄🥰

แม่ 32 พ่อ 47 ค่ะ ห่างกัน 15 ปีเอ้งงงงงงง ลูกคนแรกตอนนี้ ครรภ์ 38 สัปดาห์แล้วจ้า ลูกครึ่งไทย ญี่ปุ่น ค่ะ

คนแรกตอน 20 ค่ะ (เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย) ตอนนี้ 34 กำลังตั้งท้องคนที่ 2 อยู่ ส่วนคุณพ่อ 36 ค่ะ

บ้านนี้แม่19 พ่อ18 แต่พ่อเค้าความคิดเป็นผู้ใหญ่ เห่อลูกมากจุ้ปท้องทุกวัน 38+5 ยังไม่คลอดจ้า