ดูเด็กเดือนตุลาหน่อยค่ะเเม่ๆ

คุณแม่วัยใส คุณเเม่มือใหม่?

ดูเด็กเดือนตุลาหน่อยค่ะเเม่ๆ

ยอมให้ตัดผมด้วย ที่บ้านพอได้ยินเสียงปัตตาเลี่ยนร้องไห้หนักมากค่ะ

ขอโทษ​นะคะคิดว่าหนุ่มหล่อที่แท้สาวสวยต่างหาก

4ตุลาค่ะ น้องดูผอมๆ แขนไม่เป็นมัดๆเลยค่ะ 😁

น้องปันปันคะ.2ตุลา ปลนู๋ไม่ชอบยิ้มค่ะ😂😂

7ตุลาคับ ♥︎ คุณแม่วัยใสเหมือนกันค่ะ

น่าชังมากกแม่ ดูน้องยิ้มมมสิ้😘

2​ตุลา​คับ​น้อง​ดี​โอ​คับ​

น้อง​น่ารัก​มาก​ๆ​เลยอ่ะ​

5y trước

สวยค่ะ😂😂

ไอหรั่งน้อย 30ตุลาค้าบ😂

20 ตุลาคมค่ะ น้องไออุ่น

5y trước

20ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ 😄🥰