แม่ท้อง20W น้ำหนักเพิ่มมากี่กิโลคะ

คุณแม่ 20W ท้องยังเล็กอยู่เลย (ท้องแรก) ใครๆก็ทักว่าทำไมท้องเล็กจัง แม่เริ่มกังวล กลัวมีผลต่อน้องจังเลยค่ะ **ปกติคุณแม่เป็นคนตัวเล็ก**

แม่บ้านนี้20w5dน้ำหนักแม่ขึ้น3โลแร้วโดนทักเหมือนกันค่ะส่วนตัวเเม่ตัวเล็กยุแร้วท้องแฝดด้วยแต่ไปซาวมาแร้วเมื่อวานน้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์ทั้งสองคนค่ะแม่ไม่ต้องกังวลเลยถ้าน้ำหนักน้องดีก้สบายใจได้ไม่ต้องเก้บคำพูดคนอื่นมาคิดค่ะ✌️☺️

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ตัวเล็กค่ะ ไม่แพ้ท้อง ขึ้นเดือนละโล เข้าเดือนที่หก ขึ้นเดือนล่ะสองโล ยิ่งเดือนที่แปดที่เก้า พุ่งสามโล ทั้งหมดขึ้นสิบห้าโลค่ะ

ของเราตอน5เดือนคนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง​ แต่ตอนนี้32wแล้วอุ้ยอ้ายมากพึ่งจะมาโตตอน7-8เดือนค่ะ ขอแค่น้ำหนักน้องปกติก็พอค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ เรา37week แล้วยังขึ้นมาแค่ 8โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้ท้อง2 7เดือนแล้ว นน.เท่าตอนก่อนท้องเลย แต่หมอบอกลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ถ้าซาวด์น้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคค่ะ ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กใหญ่

3y trước

แม่ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์เลยแอบกังวลค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

ท้อง2 20สัปดาห์ค่ะ ขึ้นมา3โลกว่า แต่นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ 398กรัม

บ้านนี้ 3 โลค่ะ จาก 48 เป็น 51 ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

3y trước

บ้านนี้เพิ่มมา 6 โลแล้วค่ะ☺️

บ้านนี้ท้องแรก 20w น้ำหนักขึ้นมา18โลแล้วค่ะ😅