คุณเเม่ๆท้องเเรกเล็กกันไหม 20 w เเล้วท้องยังเล็กเล็กอยู่เลย

โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยคะ

ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ