ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ

คุณเเม่ๆ บ้านไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างคะ เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16 พ.ย. ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดเเต่ข้างซ้าย เดินก็เสียวจิ๊มิ๊มากค่ะ เเค่เดินไปฉี่ก็เหนื่อยเเล้วคะ คุณเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้กำหนด 7 พ.ย. ช่วงนี้ปวดหลัง+เจ็บตึงท้อง+ปวดกกขาเวลาเดินเวลาขยับ+ปวดหัวหน่าว มาครบทุกอาการแล้วค่ะ รอให้แตกอย่างเดียว แม่อยากแตกแย่แล้วลูกก็ไม่แตกให้สักที ตอนนี้38wแล้วค่ะ🥰🥰ป้าหมอบอกถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่แตก ต้องฉีดยาเร่งนะคุณแม่ ไม่อยากฉีดเร่งเลยค่ะมีแต่คนบอกปวดทรมานมากๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่เพ้อๆต้นเดือน พ.ย เรยบ้านนี้ก็ พ.ย แต่ช่วงๆสิ้นเดือนเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะ