นับการดิ้น

คุณเเม่ได้จดบันทึกในสมุดสีชมพู นับการดิ้นของลุกบ้างรึป่าวค่ะ คุณหมอให้นับการดินหลังอาหาร เช้า เที่ยง เย็น 1ช.ม ส่วนของเเม่บ้านนี้ไม่ค่อยได้นับลูกดิ้นเลยค่ะ เพราะต้องทำงานไม่ค่อยมีเวลาเลยค่ะ ตอนนี้32สัปดา 6วัน

1 Trả lời

จดค่ะ สำคัญมาก หมอไม่ขอดูหราคะ ?

3y trước

ค่ะ แม่ นับก่อนกินข้าว ก็ได้ ค่ะ เพราะถ้ากินอิ่ม น้องก็หลับค่ะ