อยากสอบถามเรื่องเตรียมของค่ะ

คุณเเม่เตรียมของใช้กันตั้งเเต่กี่เดือนค่ะ อยากสอบถามค่ะ

15w ค่ะ พอรู้เพศเริ่มทยอยซื้อเสื้อผ้าเลย พวกของใช้อื่นๆเตรียมตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วขาดแค่ที่ปั๊มนมกับที่นึ่งขวดนมค่ะ เราว่าจะซื้อตอนใกล้คลอด ซื้อตอนนี้กังวลเรื่องประกันเพราะมันเริ่มเลย อีกอย่างที่ปั๊มเราจะไม่ได้ทดลองด้วย ถ้ามีปัญหากว่าจะรู้อีกทีก็ตอนคลอดเลย 🥰

7เดือนดีกว่าแม่ เผื่อน้องหลุดไม่ได้ว่านะแม่เห็นในแอปนี้แม่ๆพากันเตรียมไว้แต่เสียดายที่เตรียมของไว้หมด

บ้านนี้เตรียมตอน 32 สัปดาห์ค่ะ พอดีซัก จัดเก็บ ทันได้ใช้ เพราะคลอด 37 สัปดาห์พอดีเลยค่ะ

7เดือนคร้า เครื่องปั้มนม เสื้อผ้า ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยคะ ซื้อครั้งเดียวจะหนักไป

บ้านนี้อีก2อาทิตย์ก็8เดือนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเรย กะว่า8เดือนค่อยซื้อทีเดียว🤣

ตั้งแต่อัลตราซาวด์แล้วทราบเพศก็ทยอยซื้อมาเรื่อยๆค่ะ

กะจะเริ่มเตรียมตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน

รอคลอดเลยค่ะ ที่บ้านถือ ห้ามเตรียมของก่อน

4y trước

เหมือนกันเลยคะ

1เดือนค่ะ พอดีไม่เชื่อโบราณ ไร้สาระคะ

เริ่มซื้อ6เดือน หรืออาดตอนทราบเพศค่ะ