19w1d ท้อง2 ท้องเเรกเเท้งอายุครรภ์9w

คุณเเม่มีความเสี่ยงสูง ถึงได้เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจว่าทารกจะเป็นดาว์นซินโดรมไหม ถ้าเป็นดาว์นซินโดรมจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ถ้าผลออกมาปกติ ก็ตั้งครรภ์ต่อได้ ใจหายเหมือนกัน ในหัวเต็มไปด้วยความคิดต่างๆนาๆ หยุดคิดไม่ได้เลย คือขีดสีเเดงนะมันสูงมากๆ ความเสี่ยงก็สูงมากก เเม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ขอคำเเนะนำหน่อย นี่ยังทำใจไม่ได้เลยเวลาลูกดิ้นเเล้วก็แอบเสียใจว่าลูกจะได้อยู่กับเราไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19w1d ท้อง2 ท้องเเรกเเท้งอายุครรภ์9w

เจาะตรวจเถอะคะจะได้สบายใจของเราอายุ42ก็เจาะผลออกมาปกติ