19w1d ท้อง2 ท้องเเรกเเท้งอายุครรภ์9w

คุณเเม่มีความเสี่ยงสูง ถึงได้เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจว่าทารกจะเป็นดาว์นซินโดรมไหม ถ้าเป็นดาว์นซินโดรมจะต้องยุติการตั้งครรภ์ ถ้าผลออกมาปกติ ก็ตั้งครรภ์ต่อได้ ใจหายเหมือนกัน ในหัวเต็มไปด้วยความคิดต่างๆนาๆ หยุดคิดไม่ได้เลย คือขีดสีเเดงนะมันสูงมากๆ ความเสี่ยงก็สูงมากก เเม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ ขอคำเเนะนำหน่อย นี่ยังทำใจไม่ได้เลยเวลาลูกดิ้นเเล้วก็แอบเสียใจว่าลูกจะได้อยู่กับเราไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19w1d ท้อง2 ท้องเเรกเเท้งอายุครรภ์9w

สู้นะคะแม่ บ้านนี้ก็ไปซาวด์มาตอน19w เจอถุงน้ำในสมองลูก2ข้าง หมอบอกอาจจะยุบหรือไม่ยุบก็ได้ ถ้าไม่ยุบก็แสดงว่ามีความผิดปกติจองโครโมโซมคู่ที่18 แต่ผลตรวจดาวน์บ้านนี้เสี่ยงต่ำ หมอไม่ยอมส่งเจาะน้ำคร่ำ กังวลมากเหมือนกัน ได้แต่ภาวนาให้ถุงน้ำยุบหมอนัดซาวด์ดูอีกรอบวันที่26นี้ค่ะ

3y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะ บ้านนี้ก็ได้เเต่รอผลตรวจ ได้เเต่ภาวนาให้ลูกเราไม่เป็นอะไร

เราเจาะน้ำคร่ำนะคะ รอฟังผลอยู่ ผลจะออกมาเป็นไงเราก็ต้องยอมรับ และมาคิดอีกที ถ้าเขาเป็นดาวน์เราจะเอาไว้ไหม ถ้าเอาไว้ต้องเตรียมการเลี้ยงดูยังไง แนะนำว่าควรเจาะค่ะ จะได้วางแผนถูก สู้ๆนะคะ

3y trước

เข้าใจเลยค่ะ เราก็ความรู้สึกเดียวกัน เอาใจช่วยค่ะ

เจาะชัวร์ที่สุดค่ะ บ้านนี้อายุ 30 ลูกคนแรก เสี่ยงสูง 1:35 วันที่ไปฟังผลเลือดหมอเจาะน้ำคร่ำให้เลย ระหว่างรอผลเครียดเป็นอาทิตย์ ผลออกมาปกติค่ะ ดีใจมาก สู้ๆนะคะ ขอให้ผลออกมาปกติ

แนะนำให้เจาะนะคะเพื่อความชัวร์และเตรียมความพร้อมกับผลที่จะออกมาค่ะ เราก็เพิ่งเจาะมาเหมือนกันรอผลประมาณ 3 อาทิตย์แต่เราเสี่ยง 1:48 ยังไงก็สู้ๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะสู้ๆนะคะ

เราเจาะตอนความเสี่ยง 1:2ค่ะ ผลเจาะน้ำคร่ำ น้องปกติ ตอนนี้ใกล้แตกแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y trước

ดูตรงแท่งสีแดงค่ะ ว่า 1 in...

เราผลเลือดขึ้นดาว์น พึ่งเจาะน้ำคล่ำไปวันนี้รอผลอีก3-4อาทิตย์ แต่ขอให้ปกติทุกอย่าง

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ

1/40 ค่ะ ผลปกติ คิดให้จบค่ะ แล้วศึกษาทางบวกด้วย ขอให้ผลปหติเช่นกันนะคะ ปกลจ.ค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดหาดาว์นซินโดรม ผลออกแล้วแต่หมอยังไม่บอกเลยค่ะว่าปกติใหม

3y trước

คุณเเม่มีค่าความเสี่ยงเท่าไหร่อะคะ ขอให้ผลออกมาเป็นปกตินะคะ

เจาะน้ำคร่ำตอน18wคะ ผลออกมาปกติ แม่อย่าคิดมากคะ ท้องนี้อายุ35หมอบังคับตรวจ

3y trước

ค่ะ พยายามไม่คิดเยอะเเล้วก็ให้ขอผลน้องออกมาเป็นปกติ #ดีใจด้วยนะคะ

เจาะตรวจเถอะคะจะได้สบายใจของเราอายุ42ก็เจาะผลออกมาปกติ