คุณเเม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดท้องเเรก เเล้วท้อง2คลอดเองบ้างค่ะ?

น้อยค่ะแม่รึแทบไม่มีเลย คุณหมอไม่กล้าให้คนไข้เบ่งเองเพราะกลัวมดลูกแตกค่ะ มีแต่ท้องแรกผ่า ท้อง2นัดผ่าไวขึ้นเพื่อป้องกันคนไข้ปวดท้องคลอดค่ะ