คุณเเม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดท้องเเรก เเล้วท้อง2คลอดเองบ้างค่ะ?

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าค่ะ ของเราคุณหมอบอก ท้องสองคลอดเองไม่ได้หมอห่วงเรื่อง มดลูกปริค่ะ เพราะท้องแรกผ่านการผ่าการเย็บแล้ว เวลามาแบ่งคลอดท้องสอง อาจทำให้มดลูกแตกได้

ส่วนใหญ่ถ้าท้องแรกผ่าคลอดท้องสองคุณหมอก็จะให้ผ่าคลอดอีกค่ะเพราะถ้าคลอดเองจะมีความเสี่ยงหลายๆอย่างค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกผ่าค่ะ มดลูกไม่เปิด ท้องสองเลยต้องผ่าค่ะ ถ้าคลอดเองเสี่ยงค่ะทั้งเเม่เเละลูก

จริงๆได้จ้า เคยมีคนทำอยู่ เพียงแต่ว่าหาคุณหมอที่รับดูแลเคสยากค่ะ เพราะคุณหมอที่ชำนาญจริงๆและกล้าเล่นด้านนี้มีค่อนข้างน้อยคนค่ะแม่

ถ้าผ่าคนแรกคนต่อไปก็ต้องผ่าค่ะ บ้านนี้ผ่าทั้ง3ท้อง

น้อยค่ะแม่รึแทบไม่มีเลย คุณหมอไม่กล้าให้คนไข้เบ่งเองเพราะกลัวมดลูกแตกค่ะ มีแต่ท้องแรกผ่า ท้อง2นัดผ่าไวขึ้นเพื่อป้องกันคนไข้ปวดท้องคลอดค่ะ