ท้องเเรก

คุณเเม่ท้องได้กี่ Week กันเเล้วคะ น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไรกันเเล้วเอย

28w1440กรัมจ้า รอซาวน์อีกที21สิหา นี้จ้า

ซาวด์ล่าสุด 25 วีค น้ำหนัก 780 กรัมค่ะ

29w ค่ะ ซาวล่าสุดตอน 28w น้อง นน. 1167g ค่ะ

39+3w แล้วว น้องหนัก3,400กรัมจ้าา🥰

14week+5. ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลย

ท้องแรก 35+1 เพศหญิง 2317 กรัมค่ะ

บ้านนี้17w4d น้ำหนักน้อง200กรัม

ซาวด์ล่าสุด 24 w 600 กรัมค่ะ

บ้านนี้36วีคค่ะ น้องหนัก2780

5y trước

เราจะรู้น้ำหนักได้ตอนไหนค่ะ บ้านนี้ 27 วิคะเเล้ว คุณหมอไม่เห็นบอกน้ำหนักน้องเลย

36+4 น้ำหนักลูก2600จ้า