คุณแม่ตั้งครรถ์ 6เดือนลูกน้อยเป็นยังไงกันบ้างคะ

ลูกน้อยน้ำหนักกี่ กรัม กันเเล้วคะ คุนแม่

1 Trả lời

เดือนที่6เเล้วเเต่ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ต้องรอต้นเดือนธันวาเลย เพราะต้องเปลี่ยนหมอ อยากไปพบหมอมากๆเลยค่ะ มีเรื่องอยากถามเยอะมากๆ😅

4y trước

อ่อคะ