เลือดซืมออกจากมดลูกบ่อยๆ

คุณเเม่ท่านไหนท้องได้3เดือนจะ4เดือนเเล้วก็ยังมีเลือดซืมบ้างคะอยากทราบว่ามันคือเลือดอะไร

อันตรายนะคะเลือดออกในไตรมาสสอง เเนะนำไปหาคุณหมอเพื่อประเมินอาการค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะรีบไปให้หมอตรวจเลย