รีวิวนมเเพะbgหน่อยค่ะ

คุณเเม่ท่านไหนกินนมเเพะตัวนี้บ้างคะ น้ำหนักลงลูกดีไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

รีวิวนมเเพะbgหน่อยค่ะ

ดีค่ะตอน34วีคเราน้ำหนักตกเกนสั่งนมแพะมาทาน1กระปุกผ่าน1อาทิตน้ำหนักลูกขึ้นมา400กรัมเลยค่ะ

เห็นหลายโพสต์ ร้อยละ 90 บอกว่าลงลูกดีค่ะ ทานแบบจืดจะดีที่สุด