ตั้งครรภ์

คุณหมอให้นับลูกดิ้น ใม่รุ้จะนับยังใง เพราะลูกบ้านนี้ ดิ้นทั้งวันใหม่ใด้หลับใด้นอนจิงๆ

1 Trả lời

หลังอาหาร 3มื้อ ภายใน1-2ชั่วโมงต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า3ครั้ง ดิ้นทั้งวัน ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน ให้รีบไปหาหมอค่าา

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ